Đội văn nghệ số 6, liên đơn vị: Trung tâm Thực hành thí nghiệm; Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp; Trung tâm TTTV Nguyễn Thúc Hào; Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Nội trú – Trạm y tế; Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã đưa đến Hội diễn văn nghệ “ Tiếng hát mùa xuân” do Công đoàn trường Đại học Vinh tổ chức chương trình nghệ thuật mang chủ đề  “ Khúc hát tự hào”. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng về thể loại - thể hiện tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam.
Chương trình gồm các tác phẩm:\

Múa: Lễ tra hạt – Dân tộc Khơ Mú;

Tốp nữ: Bức họa đồng quê  -  Sáng tác Văn Phụng do Thu Hiệp – Hải Bình – Hoài Thanh – Thanh Mai và Mỹ Dung thể hiện.

Hát múa: Tự hào người giáo viên nhân dân – Sáng tác Xuân Hòa do toàn đội biểu diễn.
Kết quả chung cuộc, đội văn nghệ số 6 đạt giải nhì toàn đoàn.
Chương trình nghệ thuật của liên Trung tâm – Trạm nói riêng và hội diễn toàn đoàn nói chung đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Có được thành công đó trước hết nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các đơn vị, sự đóng góp hết mình của các thành viên trong đội văn nghệ và sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ liên đơn vị. Đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên các đơn vị trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới.