Căn cứ kế hoạch làm việc của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Vinh về việc khảo sát sơ bộ, khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài các chương trình đào tạo nêu trên trong khoảng thời gian từ 26/3/2023 - 03/4/2023 (đối với khảo sát sơ bộ) và thời gian từ 13/4/2023 - 19/4/2023 (đối với khảo sát chính thức); Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm đã làm tốt công tác chuẩn bị về trang thiết bị phục vụ tại các phòng làm việc cho đoàn đánh giá ngoài theo yêu cầu của Nhà trường; chuẩn bị tốt các trang thiết bị thí nghiệm các phòng thực hành và bố trí cán bộ vận hành các trang thiết bị khi được đề nghị; Chuẩn bị các hồ sơ quản lý việc sử dụng/khai thác trang thiết bị thí nghiệm, hệ thống đảm bảo an toàn phòng thí nghiệm…; Bố trí cử cán bộ phụ trách dẫn đoàn chuyên gia khảo sát thực địa theo lịch trình khảo sát chính thức của Nhà trường.
Báo cáo sơ bộ kết quả của đợt làm việc, tại buổi bế mạc Khảo sát chính thức Đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo đại học hệ chính quy  các ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật điện tử viễn thông, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông,… của Trường Đại học Vinh GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Tô Thị Thu Hương - Thư ký đoàn và TS. Trần Ái Cầm - Thành viên đoàn đã khẳng định Đợt Khảo sát chính thức Đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo đại học hệ chính quy của Trường Đại học Vinh đã thành công tốt đẹp.

Tin bài và ảnh: Cán bộ tổ Xây dựng, Tổ KT&CN - Trung tâm THTN