Được sự nhất trí của Công đoàn Trường Đại Học Vinh, của Đảng uỷ, Ban giám hiệu. Hôm nay 19h30 ngày 27/4/2017 Công đoàn bộ phận Trung tâm Thực hành – Thí nghiệm long trọng tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhằm kiểm điểm, đánh giá công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2017 để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Trên tinh thần nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao để đưa Đại hội đến thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó bầu ra BCH Công đoàn mới Nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại hội diễn ra hết sức khẩn trương và nghiêm túc. Đồng chí Trần Xuân Quàng - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm Thực hành – Thí nghiệm đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 và dự thảo phương hướng Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. 100% đoàn viên công đoàn nhất trí với các chỉ tiêu đưa ra. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Công đoàn trường.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên công đoàn đoàn kết quyết tâm phấn đấu và phát huy để đạt những thắng lợi mới góp phần xây dựng và phát triển của trung tâm.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Chào cờ

Ban giám đốc và các đại biểu

Toàn cảnh đại hội lúc khai mạc

Đồng chí Lê Viết Đồng đọc lời khai mạc

Đồng chí Trần Xuân Quang đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ

Đồng chí Lê Viết Đồng đọc báo cáo những khuyết điểm còn tồn tại

Đồng chí Mai Văn Lưu - PGĐ Phụ trách đơn vị phát biểu

Ban chấp hành công đoàn khóa trước

Chụp ảnh lưu niệm giữa Ban chấp hành công đoàn và Ban giám đốc

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai Ban chấp hành công đoàn mới và cũ

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022