Bài và ảnh: Th.S Nguyễn Thị Nhã

Trong chương trình làm việc với Trường Đại học Vinh, sáng ngày 03/12/2018, bà Kim OuJi, Giám đốc công ty K JOBS đã đến thăm hệ thống phòng thí nghiệm điện - điện tử, Trung tâm Thực hành thí nghiệm, Trường Đại học Vinh. Bà Kim OuJi đã đánh giá cao hệ thống phòng thí nghiệm của Nhà trường nói chung và cơ sở vật chất phục vụ dạy học của các ngành trong khối điện - điện tử, thông tin truyền thông. Qua buổi làm việc, bà Kim OuJi cũng có một số lời khuyên liên quan đến việc nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên các ngành kỹ thuật nói chung, các ngành thuộc nhóm điện - điện tử nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến làm việc của Bà Kim OuJin tại Trường Đại học Vinh và Phòng thí nghiệm của Trung tâm Thực hành Thí nghiệm:

Thăm quan Phòng Thí nghiệm Điện, Điện tử - Trung tâm Thực hành Thí nghiệm – Trường Đại học Vinh

Lễ ký kết hợp tác ghi nhớ giữa Trường Đại học Vinh và Công ty K JOBS

Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, GS.TS Đinh Xuân Khoa tặng quà lưu niệm