Thực hiện tốt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Đại học Vinh về việc thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động sau tết Nguyên Đán. Ngay trong ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ 21/2 (tức ngày 06/01 tết Mậu tuất), tại văn phòng Trung tâm Thực hành thí nghiệm cán bộ đã có mặt đầy đủ chúc tết đầu năm, đón BGH và các phòng ban chức năng đến chúc tết, Trung tâm rất vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường dành một thời gian lâu hơn để chia sẻ những điều tốt đẹp và động viên toàn thể cán bộ Trung tâm đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sau đó BGĐ triển khai công tác vệ sinh, chuẩn bị VTHC, CCDC phục vụ THTN theo TKB. Các phòng thí nghiệm được vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp; thiết bị, máy móc được lau chùi, bảo dưỡng; công cụ dụng cụ, hóa chất vật tư được chuẩn bị sẵn sàng. Ngày 26/2/2018, hoạt động dạy và học thực hành thí nghiệm đã diễn ra tại hầu hết các phòng thí nghiệm của Trung tâm theo đúng thời khóa biểu của Nhà trường.

Năm 2017 vừa qua, cùng với sự thay đổi mạnh mẽ của Nhà trường, Trung tâm Thực hành thí nghiệm đã đạt được những thành tựu nhất định về công tác quản lý cán bộ, quản lý tài sản, công tác nề nếp, phục vụ Thực hành thí nghiệm, được Đảng ủy, Ban giám hiệu đánh giá cao. Năm 2018, Trường tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo tiếp cận CDIO, trong đó Thực hành thí nghiệm được xem là có vai trò hết sức quan trọng. Đây là cơ hội để toàn thể Trung tâm nói chung và các kỹ thuật viên nói riêng thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Nhưng cũng là thách thức đòi hỏi sự nỗ lực của từng cá nhân trong việc tự học, tự nâng cao trình độ để đáp ứng phục vụ tốt cho công việc trong giai đoạn mới. Không khí làm việc nghiêm túc ngay trong những ngày đầu năm mới là minh chứng cho tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được đề ra trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức đầu năm học 2017-2018 và Đại hội Chi bộ Trung tâm TH-TN nhiệm kỳ 2017-2020.

Một số hình ảnh hoạt động thực hành thí nghiệm trong ngày đầu tiên sau tết Nguyên đán tại Tổ Sinh-Địa.