Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2011, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Thực hành – thí nghiệm năm học 2011-2012 đã được tổ chức tại phòng họp A nhà A1. Tham dự Hội nghị có mặt toàn thể cán bộ kỹ thuật viên, giáo viên thực hành thuộc Trung tâm. Hội nghị đã được đón tiếp PGS. TS Phạm Minh Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Mai Văn Trinh -Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Th.s Mạnh Tuấn Hùng - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Th.s Nguyễn Hữu Sáng - Trưởng phòng Quán trị, Th.s Phạm Khắc Lưu - Phó trưởng phòng Quản lí Khoa học-Thiết bị, TS. Đoàn Hoài Sơn - Trưởng khoa Vật lí, TS Lưu Tiến Hưng - Trưởng khoa Điện tử Viễn thông cùng đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Hồng Quảng, Giám đốc Trung tâm trình bày Bản dự thảo Báo cáo kết quả công tác sau 2 tháng triển khai hoạt động và Định hướng công tác năm học 2011-2012 của Trung tâm. Rất nhiều ý kiến đã được các cán bộ, nhân viên Trung tâm đưa ra thảo luận tại Hội nghị, thể hiện tinh thần quyết tâm xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh. Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, chỉ đạo Trung tâm sớm ổn định tổ chức, nền nếp sinh hoạt, khẩn trương đi vào hoạt động, đảm bảo tiến độ đào tạo của Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Phạm Minh Hùng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu vào sự thành công của Trung tâm và mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm trên dưới một lòng, cùng nhau xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh. Đồng chí Nguyễn Hồng Quảng thay mặt Trung tâm cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cá nhân đồng chí Phạm Minh Hùng trong thời gian qua đã hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Trung tâm hoạt động.

Tại Hội nghị này, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận đã được bầu gồm 3 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Tiến Cường làm Chủ tịch. Hội nghị cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị Cán bộ công chức viên chức Trường Đại học Vinh năm học 2011-2012 gồm 11 đồng chí.