Tin và ảnh: Nghiêm thăng Hùng

Giải thi đấu thể thao Công đoàn trường Đại học Vinh  năm 2018 là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động. Chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV

Đội số 8 gồm các CĐ: Trung tâm THTN, Trung tâm Nội trú, phòng Quản trị và Đầu tư, phòng Bảo vệ, Trung tâm ĐBCL, Trung tâm CNTT, Trung tâm NC-KNST, và Trạm y tế.

Công đoàn viên Đội số 8 tham gia thi đấu tại giải

Với sự tham gia nhiệt huyết của các đoàn viên Công đoàn bộ phận cùng đông đảo Cán bộ, Đoàn viên Công đoàn toàn Trường. Trong 2 tuần, với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, 8 đội tuyển thể thao của 30 công đoàn bộ phận đã thi tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, sôi nổi, kịch tính ở các nội dung thi đấu: bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, chạy việt dã. Trong tất cả các nội dung mà Đội tham gia có đông đảo cán bộ, viên chức, sinh viên, đoàn viên Công đoàn đã có mặt tại Nhà thi đấu đa năng hay sân vận động để cổ vũ cho đội nhà và giải đấu. Với sự thi đấu sôi nổi và bùng nổ của các Công đoàn viên, Đội số 8 đã đạt được những thành tích tại giải cụ thể là: Giải nhất môn bóng đá mini nam, Giải Thủ môn xuất sắc nhất và giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh của đội số 8 tham gia thi đấu ở các môn:

Đội số 8 tham gia thi đấu ở nội dung Kéo co

Đội số 8 tham gia thi đấu ở nội dung chạy Việt giã

GS.TS.NGƯT.Đinh Xuân Khoa trao giải Nhất nội dung Bóng đá nam cho Đội số 8

Phát biểu tại Lễ bế mạc, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng rất vui mừng và phấn khởi khi được chứng kiến những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi, mang đậm tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức toàn trường. Giáo sư Hiệu trưởng mong rằng Công đoàn sẽ phát huy hơn nữa trong việc tổ chức các hoạt động tập thể cho cán bộ, viên chức, góp phần cùng với lãnh đạo Nhà trường tạo không khí chính trị ổn định và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa phát biểu bế mạc Giải thể thao