Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy- Ban giám hiệu Nhà trường, Chi ủy- Ban giám đốc Trung tâm  Thực hành Thí nghiệm, với sự tận tâm của các thầy cô hướng dẫn, sự động viên, tạo điều kiện thuận lợi của các đồng nghiệp tổ CNTT, cán bộ Trung tâm, cùng với sự nỗ lực cố gắng của bản thân ba đồng chí Nguyễn Thị Nhã, Nguyễn Thị Hoài Phương, Nguyễn Doãn Chung tổ CNTT đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ đạt kết quả xuất sắc vào ngày 11/03/2017. Đó là niềm vinh dự, tự hào không những của ba cán bộ tổ CNTT mà còn là của toàn thể cán bộ trung tâm, là 3 trong số 8 học viên đủ điều kiện bảo vệ đợt I trong tổng số 38 học viên khóa 23 chuyên ngành CNTT. Kết quả trên có ý nghĩa hết sức quan trọng vừa nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Nhà trường nói chung và Trung tâm Thực hành Thí nghiệm nói riêng, vừa tạo tiền đề để cán bộ Trung tâm tích cực nghiên cứu, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Trong buổi bảo vệ có đầy đủ BGĐ và một số cán bộ Trung tâm tới dự động viên, khích lệ, là nguồn cảm hứng để 3 cán bộ tự tin trình bày luận văn của mình một cách tốt nhất, để lại dấu ấn trong Hội đồng bảo vệ.
                   XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
                 CHÚC MỪNG TÂN THẠC SĨ!


Ba tân thạc sỹ và BGĐ trung tâmCác tân thạc sỹ chụp ảnh lưu niệmTân thạc sỹ Nguyễn Doãn ChungTân thạc sỹ Nguyễn Thị Hoài PhươngTân thạc sỹ Nguyễn Thị Nhã